Video trailer

Tóm tắt

Phim BL Bạn Cấm Kỵ Vietsub, Only Friends (2023)

Bạn Cấm Kỵ, Only Friends là một câu chuyện phức tạp về những mối quan hệ của người trẻ, từ bạn, bạn thân đến bạn giường, bạn lợi ích. Phim lên sóng vào 8:30 tối thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12/08.

Phim có sự tham gia của Force Jiratchapong (vai Top), Book Kasidet (vai Mew), First Kanaphan (vai Sand), Khaotung Thanawat (vai Ray), Neo Trai (vai Boston), Mark Pakin (vai Nick) và một số diễn viên khác.

Nội dung chi tiết phim Bạn Cấm Kỵ, Only Friends

Phim Bạn Cấm Kỵ nói về Mew, Ray và Boston là một nhóm sinh viên kinh doanh cùng nhau điều hành một ký túc xá làm mờ đi ranh giới giữa tình bạn và sự lãng mạn. Mew đã tập trung vào việc học của mình, không dành thời gian cho tình dục và các mối quan hệ. Khi biết bạn mình vô tội, Boston giới thiệu Mew với Top.

Điều mà Boston dự định chỉ là tình một đêm lại biến thành một thứ gì đó hơn thế nữa và anh ấy không hài lòng với diễn biến của các sự kiện. Sinh viên kinh tế Saen muốn có một mối quan hệ độc quyền với Ray, nhưng Ray có tình cảm với Mew và anh ấy không muốn giải quyết. Anh chàng IT Nick tìm thấy một cuốn băng sex trong điện thoại của Boston và kết thúc mối quan hệ bạn bè cùng lợi với anh ta. Tuy nhiên, Nick muốn một cái gì đó hơn thế nữa.

 

Tên phim gốc Only Friends (2023)
First air date 12/08/2023
Phần 1
Các tập 1

Các phim tương tự

Kẻ Nội Gián – Insider (2022)
Sự Sụp Đổ Của Dòng Họ Usher
Tình Yêu Và Cuộc Sống
Chiều Tà Trong Nhà (Phần 1)
Giao Dịch Hoàn Hảo, The Perfect Deal (2023)
Sousou no Frieren
Xe Công Nông Tình Yêu – Love Tractor
Để Trái Tim Ghi Nhớ
Cuộc Đua, Race (2023)
Great Pretender
Ô Kìa! Nhà Trọ
Kẹo Âm Thanh – Sound Candy