Cổ Tích Độc Quyền

Cổ Tích Độc Quyền

Exclusive Fairytale
Bạn đánh giá: 10
10 4 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Cổ Tích Độc Quyền – Exclusive Fairytale (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Cổ Tích Độc Quyền – Exclusive Fairytale (2023) Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết 《Thỏ Không Ăn Cỏ Gần Hang》 (tên VN: Thỏ Bắt Nạt Cỏ Gần Hang)

Kể về câu chuyện tình cảm như thanh mai trúc mã của Lăng Siêu Và Tiêu Thố. Từ ngày Lăng Siêu sinh ra cậu đã biết mẹ mình thích con gái, vẫn luôn thích con gái, đúng lúc nhà hàng xóm có cô bé tên Tiêu Thố bằng tuổi nhưng lớn hơn cậu một tháng, vì vậy vừa ra đời cậu đã trở thành em trai nuôi của Tiêu Thố.

Từ nhỏ hai người đã lớn lên trong cạnh tranh, đây là suy nghĩ một phía của cậu, vì vậy chuyện gì cậu cũng thích hoàn mỹ, cậu là bạn nhỏ được nhiều hoa hồng nhất nhà trẻ, chỉ số thông minh rất cao, được vượt cấp đi học, nhưng những điểm ưu tú đó trong mắt mẹ cậu đều không bằng sự đáng yêu của Tiêu Thố.

Vì lúc nhỏ bố Lăng thường xuyên ra ngoài làm việc khiến cậu thiếu tình thương của bố, dưỡng thành tính cách tự lập trưởng thành sớm của mình, thân sơ rất rõ ràng, đối với bên ngoài thì lễ phép xã giao, bạn của cậu chỉ có Tiêu Thố, cũng chỉ có Tiêu Thố bước vào được nội tâm cậu. Sau khi lớn lên, cậu hiểu mình không thể rời bỏ Tiêu Thố, bởi vì cậu đã vô tình yêu cô gái này nhưng bản thân chưa bao giờ thừa nhận.

Dàn diễn viên: Văn Tuấn Huy (Jun- Seventeen), Trương Miểu Di, Hùng Áo Bác, Lữ Chiêu, Hách Châu Vũ, Đàm Gia Thái, Lâm Thần Di,…

Tên phim gốc Exclusive Fairytale

Các phim tương tự

Re:Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu 2nd Season
Thành Hóa Thập Tứ Niên
Chúng Ta Không Thể Là Bạn
Vân Tương Truyện
Yêu Em, Chuyến Đi Của Tôi
Danh Sách Đen (Phần 10)
Lựa Chọn Của Thái Tử (Phần 2)
Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh
Chuỗi Vòng Xà Nữ – Soi Nakhee (2023)
Em Là Ai (Bản Thái)
Chỉ Vì Phút Giây Được Gặp Em
Nguyệt San Thiếu Nữ