Con Yêu – Liebes Kind

Con Yêu – Liebes Kind

Dear Child (2023)
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Phim Netflix Con Yêu, Liebes Kind (Dear Child 2023) Vietsub Trọn Bộ

Con Yêu, Liebes Kind hay Dear Child, là series phim truyền hình dài 6 tập đề tài tâm lý kinh dị, tội phạm giật gân của Đức trên kênh Netflix. Phim Con Yêu phát sóng từ ngày 7/9/2023. Phim Dear Child (2023) dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên bán chạy của nhà văn Romy Hausmann, xuất bản năm 2019.

Nội dung phim Con Yêu

(Phần dưới đây sẽ tiết lộ 1 phần nội dung phim. Cân nhắc trước khi đọc tiếp để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim của bạn.)

Lena cùng 2 con Hannah và Jonathan sống trong 1 ngôi nhà được bảo vệ nghiêm ngặt, hoàn toàn biệt lập với thế giới. Họ ăn uống, tắm giặt và đi ngủ theo 1 lịch trình cố định. Khi hắn bước vào phòng, cả 3 người đều xếp hàng và giơ tay. Họ làm mọi thứ theo sự điều khiển của hắn. Kho đến khi Lena thoát được ra ngoài. Một vụ tai nạn ô tô khiến cô bị thương nặng, Lena được chuyển đến bệnh viện điều trị, cùng với Hannah.

Cơn ác mộng thực sự được tiết lộ vào đêm đó, khi cha mẹ của Lena gặp lại con gái sau 13 năm điên cuồng tìm kiếm cô… Liệu cuộc đào tẩu của Lena có thực sự là sự giải thoát? Hay bi kịch mới lại trỗi dậy?

Xuyên suốt thời lượng phát sóng Con Yêu là cảm giác hồi hộp đến nghẹt thở, xoay quanh cuộc sống của Lena và 2 đứa trẻ trong tầm hầm tăm tối, cho đến khi cô và Hannah thoát được ra ngoài. Bí mật về vụ mất tích 13 năm trước được hé lộ, nhưng mối đe dọa nào tiếp tục chờ họ ở phía trước?

Bộ phim Dear Child có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi của Đức như Kim Riedle, Naila Schuberth, Sammy Schrein, Hans Löw, Haley Louise Jones, Justus von Dohnányi, Julika Jenkins, Birge Schade, Christian Beermann, Seraphina Maria Schweiger và Jeanne Goursaud.

Con Yêu – Liebes Kind
Con Yêu – Liebes Kind
Con Yêu – Liebes Kind
Con Yêu – Liebes Kind
Con Yêu – Liebes Kind
Tên phim gốc Dear Child (2023)
First air date 07/09/2023
Phần 1
Các tập 6

Các phim tương tự

Đế Chế Phô Trương (Phần 1)
Ác Quỷ – Revenant: The Devil (2023)
Huyền Thoại Vikings: Valhalla
Mối Nguy Đại Dịch
Lạc Ngoài Không Gian 1
Kinh Hoàng Lúc Nửa Đêm: Coi Chừng Quái Vật
Oán Nghiệp
Hãy Gọi Tôi Là Ô Nhã Thị
Kanojo ga Koushaku-tei ni Itta Riyuu
Lựa Chọn Của Thái Tử (Phần 2)
Thuồng Luồng Xứ Essex
Peacemaker (Phần 1)