Đến Khi Ta Yêu Nhau – Love at First Night (2023)

Đến Khi Ta Yêu Nhau – Love at First Night (2023)

Love at First Night (2023)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 657,562 views
Bạn đánh giá: 10
10 3 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Phim Đến Khi Ta Yêu Nhau – Love at First Night (2023)

Đến Khi Ta Yêu Nhau đánh dấu sự tái hợp của Mark Prin và Yaya Urassaya sau bộ phim gây bão Sóng gió cuộc đời. Từ những thông tin đầu tiên về sự tái hợp đình đám này đã khiến fan đứng ngồi không yên. Dự án phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Chalalai Kettvadee, nhà sản xuất tài ba Anne Thongprasom là người sẽ đảm nhận dự án này.

Nội dung:

Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của anh chàng trung úy cảnh sát Meuang (Mark Prin) và cô nàng du học sinh vừa mới trở về nước Apo (Yaya). Trong một lần điều tra Meuang đã lẻn vào phòng của Apo và yêu cô từ cái nhìn đầu tiên, nhưng trớ trêu thây căn phòng đó có chứa chứng cứ liên quan đến vụ bắt cóc trẻ em mà anh đang đảm nhận. Tình tiết này dẫn đến một sự hiểu lầm khiến anh cho rằng cô là người đứng sau vụ án, cho dù vụ án không liên quan đến cô.

Đây được dự đoán sẽ là một bộ phim tình cảm bi – hài mới và “gây bão” của Mark Prin và Yaya.

Diễn viên:

Mark Prin và Yaya Urassaya hợp tác lần đầu tiên trong Sóng Gió Cuộc Đời, với nội dung đầy drama khi nam chính hết lần này đến lần khác làm nữ chính phải chịu nhiều giày vò. Bộ phim đã liên tục gặt hái được nhiều thành công về rating cũng như độ phủ sóng của cặp đôi Mark – Yaya thời điểm đó. Vì vậy, lần hợp tác tới đây sau 5 năm rất đáng để trông đợi đấy nhé!

Tên phim gốc Love at First Night (2023)

Các phim tương tự

Đại Bàng Đỏ
Càng Sợ Càng Yêu
Choco Milk Shake (2022)
Em Là Hạ Chí Chưa Tới
Xin Hãy Yêu Anh Như Vậy
Nữ Thần Rắn
Cuộc Hẹn Sống Còn (Phần 4)
Love Catcher In Seoul
Tình Yêu Không Có Công Thức
Một Nửa Mảnh Ghép
Bong Bóng Màu Đỏ
Thế Giới Ngầm