Hiệp Sĩ Áo Đen – Black Knight (2023)

Hiệp Sĩ Áo Đen – Black Knight (2023)

Black Knight (2023)
Bạn đánh giá: 10
10 3 Đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

Phim Netflix Hiệp Sĩ Áo Đen Vietsub – Black Knight (2023)

Hiệp Sĩ Áo Đen – Black Knight (VietSub – Thuyết Minh) xoay quanh câu chuyện về xã hội tăm tối năm 2071 bị ô nhiễm không khí tàn phá, sự sống còn của loài người bị phụ thuộc vào các Hiệp sĩ áo đen, một nhóm người ưu tú và lành nghề.

Review phim Black Knight

Black Knight khắc họa một thế giới chìm trong ô nhiễm không khí năm 2071, nơi con người phải thở qua mặt nạ phòng độc. Chỉ 1% nhân loại còn sống sót, và trên những vùng đất cằn cỗi của bán đảo Triều Tiên, sự phân hóa xã hội ngày càng khắc nghiệt. Tài xế giao hàng đóng một vai trò rất quan trọng trong hệ thống này, và đối với dân tị nạn, trở thành tài xế giao hàng là hy vọng sống còn duy nhất. Giữa làn sóng hỗn loạn, Black Knight kể câu chuyện về tài xế giao hàng huyền thoại “5-8” với kĩ năng chiến đấu đặc biệt và anh chàng tị nạn “Sawol”, người mơ được theo chân huyền thoại này.

Black Knight dựa trên webtoon cùng tên nổi tiếng đã thắng Giải E-IP tại Hội chợ phim châu Á – một sự kiện kết nối phim chính kịch web, tiểu thuyết web, webtoon, các tác giả truyện với các chuyên viên ngành giải trí có thể cải biên các tác phẩm này thành định dạng khác. Câu chuyện này đã thu hút sự chú ý nhờ tiền đề sáng tạo, lột xác cho một nghề quen thuộc, trong trường hợp này là tài xế giao hàng, thành một nhóm người độc nhất vô nhị, chịu trách nhiệm đối với sự tồn vong của nhân loại.

Đạo diễn Cho tiên phong trong khâu sản xuất để biến câu chuyện này thành loạt phim đậm chất hành động. Qua các tác phẩm trước đây – như Master, Cold Eyes, và The World of Silence – đạo diễn Cho đã chứng tỏ tài năng kể chuyện, dàn dựng các pha hành động và kỹ thuật quay phim đầy phong cách.

Diễn viên phim Black Knight

Kim Woo Bin, người đã từng mê hoặc khán giả trong các bộ phim như Master, Twenty và The Con Artists hay trong các loạt phim truyền hình như Uncontrollably Fond vàInheritors, sẽ đảm nhận vai diễn tài xế giao hàng huyền thoại “5-8”. Các khán giả hiện rất mong đợi siêu phẩm Black Night khi Kim tái ngộ đạo diễn Cho lần đầu tiên sau bộ phim Master.

Vai diễn Sawol – một anh chàng tị nạn và là người hâm mộ “5-8”, mơ được trở thành tài xế giao hàng – sẽ do ngôi sao mới nổi Kang You Seok đảm nhận. Kang đang mở rộng ra nhiều lĩnh vực và trên đà trở thành ngôi sao lớn nhờ diễn xuất trong các bộ phim truyền hình như The Grotesque Mansion: The Original, Light on Me, Start-Up và Once Again.

E Som đóng vai Seolah, một sĩ quan quân đội tại Bộ Tư lệnh Tình báo quốc phòng. Seolah cứu mạng Sawol và quan tâm đến cậu như người thân. Tài diễn xuất của E Som đã được chứng minh qua màn thể hiện biến hóa khôn lường trong những bộ phim như Samjin Company English Class, Inseparable Bros, Microhabitat và phim truyền hình Taxi Driver.

Xét về tổng thể, dưới sự hướng dẫn của Cho, sự phối hợp ăn ý giữa dàn diễn viên toàn sao và màn khắc họa các vai diễn độc đáo hứa hẹn mang lại siêu phẩm chinh phục khán giả.

Hiệp Sĩ Áo Đen – Black Knight (2023)
Tên phim gốc Black Knight (2023)
Phần 1
Các tập 6

Các phim tương tự

Arknights: Reimei Zensou
Huyền Thoại Của Ngày Mai (Phần 6)
Cuốn Sách Của Boba Fett (Phần 1)
BNA: Brand New Animal
Castlevania Season 1
Hành Trình Của Nữ Hành Quyết
Chân Tướng Trầm Mặc
Mãn Thành Vân Vũ Tỏa Hoài Châu
Vương Triều Cuối Cùng (Phần 5)
Người Thủ Lĩnh Vĩ Đại (Phần 1)
Đấu Phá Thương Khung (Phần 1)
Diệt Quỷ Cứu Nhân – Kimetsu no Yaiba (2019)