His Man Mùa 2

His Man Mùa 2

His Man Season 2 (2023)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 657,591 views
Bạn đánh giá: 10
10 5 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

[Show BL] His Man Mùa 2 (2023) Full Vietsub

BL His Man Mùa 2 Vietsub: Show thực tế về tình yêu của các “nam thần” quay trở lại, thẳng thắn và táo bạo hơn…

Review show BL His Man Mùa 2

“His Man” là chương trình quy tụ 8 người đàn ông thuộc cộng đồng LGBTQ+ vào một ngôi nhà chung để tìm kiếm tình yêu. Đây là một dự án đột phá – bất chấp phản ứng dữ dội của một số khán giả – được đón nhận nồng nhiệt trên toàn cầu. Ngay sau khi phát hành, nhiều người đã coi đây là sự kiện tạo tiền lệ cho các chương trình thực tế hẹn hò trong tương lai xoay quanh cộng đồng LGBTQ+ của Hàn Quốc. Với thông báo về việc quay mùa thứ hai vào cuối năm 2022, có thể kết luận rằng chương trình này sẽ mang đến sự thay đổi tích cực trong việc sản xuất và phát hành nhiều nội dung LGBTQ+ hơn từ Hàn Quốc – một bước phát triển mới được nhiều người hâm mộ toàn cầu đánh giá cao.

Một trong những dấu ấn lớn mà mùa đầu tiên của chương trình “His Man” là sự đa dạng và toàn diện của dàn cast về vóc dáng cơ thể, tính cách, công việc và sở thích, khía cạnh này khiến nhiều người cũng kết nối tốt với chương trình.

Khán giả thực sự mong đợi chương trình tiếp tục với mặt tích cực này trong mùa thứ hai và không đi lạc hướng bằng cách chỉ chọn những người có visual đẹp nhất làm cast. Người xem cần nhiều người thực sự đại diện cho cộng đồng LGBTQ+, không chỉ thấy được sự đa dạng của những người đồng tính mà còn giáo dục thêm cho công chúng về cuộc sống và trải nghiệm của những người trong cộng đồng.

 

His Man Mùa 2
Tên phim gốc His Man Season 2 (2023)
TMDb Rating 8 4 đánh giá
First air date 15/07/2023
Last air date 26/08/2023
Phần 2
Các tập 11

Các phim tương tự

Thượng Ẩn (Phần 2)
Lằng Nhằng, Yêu Luôn Đi!
Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong
Thức Tỉnh Bánh Bèo
Xuân Giang Hoa Nguyệt Dạ
Lục Hào
Em Là Chàng Trai Của Anh
Lời Hứa Mùa Hạ (Đông Tháng 6)
B X J Forever
Ngày Ngày Sống Chung
Game On The Series
Our Winter (2023)