Kiss X Sis

Kiss X Sis

kiss×sis
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,316,700 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Kiss X Sis vietsub trọn bộ

Lần đầu tiên được bạn đọc biết đến vào năm 2005, 19 chương của bộ seinen manga Kiss X Sis nhanh chóng được độc giả đón nhận một cách tích cực, vì thế việc phiên bản anime được sản xuất và phát hành là điều tất yếu, tuy nhiên khán giả đã phải chờ đợi tới 5 năm sau thì những tập đầu tiên của bộ anime Kiss X Sis mới được ra mắt. Đảm nhiệm vai trò đạo diễn là cái tên khá xuất sắc, Munenori Nawa, ông đã khẳng định tài năng của mình qua nhiều dự án trước đó, trong khi Feel là studio thực hiện. Bản OVA của phim gồm 12 tập được phát hành từ năm 2008 tới năm 2015, trong khi 12 tập của bản anime được hoàn thành trong năm 2010.

Nội dung của phim Kiss X Sis xoay quanh một nam sinh tên là Keita, cậu có 2 người chị gái song sinh tên là Ako và Riko và họ rất mực yêu thương cậu. Tuy nhiên, kể từ khi bố mẹ họ tiết lộ bí mật rằng 2 cô chị của cậu và cậu thực tế là không cùng một dòng máu khi mà 2 cô chị này là con riêng của mẹ kế, thì không lâu sau, tình cảm của Ako và Riko phát triển một cách nhanh chóng với chính cậu em “cùng cha khác ông nội” Keita của mình, thậm chí 2 người còn đang tìm cách để có thể làm “chuyện ấy” với cậu.

Lúc này, Keita đã gặp phải rất nhiều những tình huống dỡ khóc dở cười khi cậu phải chịu đựng mọi sự tấn công từ 2 cô chị. Tuy Keita không thích mối quan hệ này tiến xa hơn tình cảm giữa em trai và chị gái, nhưng cuối cùng cậu cũng quyết định thi vào ngôi trường mà 2 cô chị đang theo học, đây cũng chính là nơi xảy ra nhiều chuyện rắc rối bởi hai người chị của cậu vốn là những nữ sinh được yêu thích nhất trong trường.

 

 

Tên phim gốc kiss×sis
TMDb Rating 6.1 19 đánh giá
First air date 05/04/2010
Last air date 21/06/2010
Phần 1
Các tập 12
Average Duration 25 minutes

Các phim tương tự

Kiếm Tiên Ở Đây
Sousou no Frieren
Nhân Duyên Đại Nhân Xin Dừng Bước
New Normal Zine
Dưới Bóng Trung Điện – Under The Queen’s Umbrella (2022)
Tây Hành Kỷ
Phụng Chỉ Sủng Quân
Yami Shibai 11
Watashi no Oshi wa Akuyaku Reijou.
Khổng Minh Thích Tiệc Tùng
Chú Tôi Trở Về Từ Dị Giới
Cuộc Sống Thường Ngày Của Tiên Vương (Phần 1)