Lá Phiếu Tử Hình

Lá Phiếu Tử Hình

The Killing Vote (2023)
Bạn đánh giá: 10
10 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Lá Phiếu Tử Hình, The Killing Vote – National Death Penalty Vote (2023)

Lá Phiếu Tử Hình – The Killing Vote – National Death Penalty Vote 2023 VietSub Thuyết Minh được xây dựng dựa trên Webtoon nổi tiếng cùng tên là National Death Penalty Vote. Bộ phim xoay quanh câu hỏi “Bạn nghĩ gì về công lý?”, theo đó khắc họa về khái niệm việc bỏ lá phiếu tử hình trên toàn quốc đối với những tội phạm đã khéo léo lợi dụng điểm mù của pháp luật để thoát tội. Bộ phim sẽ truy tìm sự thật thông qua một nhân vật được gọi là “Gae Tal”, người thi hành án tử hình tùy thuộc vào kết quả bỏ phiếu cũng như cảnh sát theo đuổi công ly do Gae Tal đưa ra.

Kim Moo-Chan (Park Hae-Jin) là trưởng nhóm điều tra đầu tiên tại Cơ quan cảnh sát phía Nam. Anh chỉ quan tâm đến sự nghiệp của mình ở cơ quan cảnh sát.

Joo Hyun (Lim Ji-Yeon) là một sĩ quan cảnh sát đã làm việc tại Cục An toàn Mạng tại Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul trong 5 năm.

Kwon Seok-Joo (Park Sung-Woong) từng là một học giả luật nổi tiếng, nhưng anh đã giết kẻ hiếp dâm đã tấn công con gái nhỏ của mình và sau đó đầu thú với cảnh sát. Bây giờ anh ta đang ở trong tù và anh ta được các tù nhân khác gọi là Giáo sư.

Tên phim gốc The Killing Vote (2023)

Các phim tương tự

Chàng Trai Nhà Bên Thật Háu Ăn, Tonari no Otoko wa Yoku Taberu (2023)
Mối Tình Đầu Đã Nhiều Năm Như Thế
Thời Gian Lương Thần Mỹ Cảnh
Tôi Có Khả Năng Giao Tiếp Đặc Biệt
Bí Mật Của Em
Bạn Trai Ăn Bám Của Tôi
Đế Quốc Trỗi Dậy: Ottoman (Phần 1)
Bí Mật Nơi Góc Tối
Hộ Tâm
Thiên Hồ Đại Nhân Thân Yêu
Mật Mã Phù Thủy (Phần 1)
The Jungle (2023)