Một Mực Cưng Chiều

Một Mực Cưng Chiều

偏偏宠爱
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 654,874 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Một Mực Cưng Chiều – Just Spoil You (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Một Mực Cưng Chiều – Just Spoil You (2023) Cô nàng Chung Linh vì muốn chữa bệnh tiểu đường bẩm sinh của cậu con trai Khả Nhạc, đã đưa cậu bé trở lại thành phố mà mình rời đi 6 năm trước do chia tay với người yêu cũ Hàn Đông Lai.

Ngờ đâu, khi Khả nhạc đi lạc, cậu bé tình cờ gặp gỡ Hàn Đông Lai, người trông rất giống người đàn ông thường xuất hiện trong bộ sưu tập của mẹ. Khả Nhạc nhầm người đó là cha và được Hàn Đông Lai đưa về văn phòng, tạo ra một cuộc trùng phùng và mở ra một tình yêu đầy tình thương và oan trái. Khi hai người gặp lại nhau, họ lại bị vướng vào vấn đề về nguồn gốc và tình trạng bệnh tật của Khả Nhạc.

Một mặt, do Chung Linh rời đi những 6 năm, bạn thân của cô nàng từ kẻ vô danh vượt lên thành ngôi sao hàng đầu, việc tác phẩm của mình có cơ hội đề cử chuyển thể lại khiến bạn trai cũ Hàn Đông Lai ghen tị, âm thầm điều tra. Mặt khác, sự trở lại của Chung Linh khiến kẻ nặng tình với Hàn Đông Lai là Lâm Hạ Tịch phát điên, lại âm mưu hãm hại lần nữa. Cha ruột của Khả Nhạc là ai? Mối tình xưa liệu có cơ hội tái hợp?

Một Mực Cưng Chiều
Tên phim gốc 偏偏宠爱
First air date 21/07/2023
Last air date 21/07/2023
Phần 1
Các tập 1

Các phim tương tự

Ly Nhân Tâm Thượng
Dòng Máu Trăng Hoa
Bậc Thầy Tình Yêu – Catch Me Baby (2022)
Thiên Tuần Giả
Tình Chị Duyên Em
Nam Chính Mạnh Nhất Lịch Sử
Ánh Sáng Tình Yêu, The Luminous Solution (2023)
Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri
Công Chúa Hạt Cát (2019)
Trận Lụt Thiên Niên Kỷ
Archimedes Thân Yêu
Thợ Săn (Phần 2)