Nhân Viên Mới – The New Employee (2022)

Nhân Viên Mới – The New Employee (2022)

신입사원
Bạn đánh giá: 7
9.3 4 Đánh giá

Creator

Diễn viên

Kwon Hyuk isJong-chan
Jong-chan
Moon Ji-yong isSeung-hyun
Seung-hyun
Choi Si-hun isYoo-seong
Yoo-seong

Video trailer

Tóm tắt

BL Nhân Viên Mới – The New Employee (2022) Vietsub Trọn Bộ

Xem phim đam mỹ Nhân Viên Mới, The New Employee (2022) Vietsub Thuyết Minh Full HD. Phim chuyển thể từ bộ truyện tranh được sản xuất vào năm 2016 và từng nhận nhiều lời khen vì cách giải thích thực tế về một mối tình công sở. Vào năm 2020, từ truyện tranh được tái sản xuất dưới dạng webtoon và giành giải thưởng tại BL Comic Awards.

Phim kể về chuyện tình văn phòng giữa Jongchan, một trưởng bộ phận của công ty quảng cáo Workaholic và Seunghyun, một thực tập sinh cùng công ty.

Nội dung chi tiết:

Seung Hyun là một chàng trai tân lớn tuổi. Ở độ tuổi người ta đã thành đạt, anh chàng mới tìm được công việc thực tập đúng với ước mơ. Trong những ngày làm việc ở công ty mới, anh chàng gặp gỡ Kim Jong Chan – một người đẹp trai, lạnh lùng. Anh chàng này là ai? Chỉ là sếp của Seung Hyun? Liệu rằng giữa hai người họ sẽ phát sinh chuyện hấp dẫn gì?

Diễn viên:

Ba nhân vật chính của bộ phim chuyển thể gồm: Kwon Hyuk vai Jong Chan, Moon Ji Yong vai Seung Hyun và Choi Si Hun vai Yoo Seong.

Review phim The New Employee:

The New Employee  được xuất bản dưới dạng tiểu thuyết trên web vào năm 2016, và chuyển thể thành webtoon vào năm 2020.
Nguyên tác mô tả một câu chuyện tình công sở lãng mạn giữa Kim Jong Chan , trưởng nhóm công ty quảng cáo và Woo Seung Hyun, một thực tập sinh tại cùng một công ty. Do tính cách tham công tiếc việc, chuyện tình cảm của Kim Jong Chan không bao giờ thành công và Woo Seung Hyun đã dành cả tuổi 20 của mình để thích một ai đó, nhưng mọi chuyện không thành.

Tên phim gốc 신입사원
First air date 21/12/2022
Phần 1
Các tập 1

Các phim tương tự

Tiệm Giặt Là Minato 2
Nụ Hôn Định Mệnh (bản Thái)
My Only 12%
Thiên Tài Hạng Bét
Thần Cung Côn Luân
Như Nguyệt
Vong Xuyên Tự
Crush On You (2023)
Cá Trên Trời
Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn
Shachou, Battle no Jikan Desu!
4 Chàng Trai