Nhón Chân Để Đến Gần Người

Nhón Chân Để Đến Gần Người

踮起脚尖靠近你
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 655,905 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Nhón Chân Để Đến Gần Người – Just Dance (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Nhón Chân Để Đến Gần Người – Just Dance (2023) Thời Tiểu Xuân, cô gái hoạt bát của dân tộc Thái tràn đầy nhiệt huyết, trải qua muôn vàn sóng gió, cuối cùng cũng thi đỗ học viện vũ đạo hàng đầu Trung Quốc, Học viện Vũ đạo Hải Thành.

Thế nhưng sau khi nhập học, Thời Tiểu Xuân lại nhận ra vũ đạo mà cô luôn lấy làm tự hào lại chỉ là “nghiệp dư”, không đáng nhắc đến trong mắt những anh tài của Hải Thành. May nhờ có sự “khích lệ” của “hoàng tử ba lê” Lăng Thần và “cô giáo ác ma” Vũ Lệ Hoa, bị “công chúa ba lê” Vu Mạn Mạn gây khó dễ, có những người bạn trong “liên minh vô dụng” hoạn nạn có nhau, có con mắt tinh tường của giáo viên theo trường phái sáng tạo Lâm Thế An, Thời Tiểu Xuân từng bước tiến bộ, vượt qua khó khăn để tiến về phía trước.

Lăng Thần cũng dần bị nhiệt huyết và kiên trì trong vũ đạo của Thời Tiểu Xuân cảm hóa, tìm lại bản thân đã đánh mất từ lâu, đồng thời cũng nảy sinh tình cảm với Tiểu Xuân. Năm học mới bắt đầu, chương trình học từ ba lê cổ điển chuyển sang ba lê hiện đại, Thời Tiểu Xuân vừa nắm bắt được chút ít đã lại không biết phải làm sao. Đối mặt với áp lực học tập, chuẩn bị thi đấu và thăng trầm trong chuyện tình cảm, Thời Tiểu Xuân và Lăng Thần sẽ làm thế nào đây?

Tên phim gốc 踮起脚尖靠近你
First air date 12/09/2023
Phần 1
Các tập 24
Average Duration 35 minutes

Các phim tương tự

Thần Lan Kỳ Vực Vô Song Châu
Thức Tỉnh Bánh Bèo 2
Chào Buổi Sáng Xe Buýt Hai Tầng, Good Morning Double-Decker Bus
Hắn Là Ai
Sự Trả Thù Tử Tế
Thiên Cơ Thập Nhị Cung
Đội Đặc Công Cung Nguyên
Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (bản Thái)
Bây Giờ Mình Gặp Nhau Đi
Gulcemal
Cô Bé Quỷ Của Anh
Tài Thần Hữu Đạo