Quý Cô Rừng Xanh

Quý Cô Rừng Xanh

Pah Nang Suer (2023) 
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,031,788 views
Bạn đánh giá: 10
10 6 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Quý Cô Rừng Xanh Vietsub – Pah Nang Suer (2023) Luotphim

Xem trọn bộ phim Thái Lan Quý Cô Rừng Xanh Vietsub Thuyết Minh Full HD – Pah Nang Suer (2023).
Sau thành công từ bộ Nàng Dâu Đại Gia, cặp đôi Ohm Kanin và Prim Prima sẽ gặp lại nhau trong dự án mới. Phim có tựa “Pah Nang Suer thuộc thể loại tình cảm hài hước. Do Nong Pornsuda của công ty Done TV sản xuất cho CH3.
Phim kể ề Dao/Pruksa (Prim Prima thủ vai) được đưa về nuôi dưỡng tại một ngôi làng giữa rừng, từ khi còn nhỏ để không bị hãm hại bởi những kẻ buôn bán gỗ lậu.
Dao cùng với hai anh em Phai và Jachan tập học võ cho đến khi thành thạo. Để chống lại những kẻ buôn bán gỗ và ma túy trái phép, dưới danh nghĩa nhóm “hổ rừng”.
Một ngày nọ, có một chàng trung uý cảnh sát tên Ritthichai (Ohm Kanin thủ vai) đến tìm bằng chứng để bắt Sinchai một tay buôn lậu khét tiếng, sẵn sàng bắt hổ giết người phi pháp. Từ đây, Ritthichai đã yêu Dao ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù anh cảm thấy nghi rằng, cô ấy là người trong nhóm “hổ rừng” và cũng là Pruksa đã mất tích bấy lâu.
Dao giúp Ritthichai cả trước và sau mọi chuyện. Cho đến khi Ritthichai biết được tất cả sự thật. Nhưng anh vẫn hợp tác với nhóm “hổ rừng” để bắt cho bằng được Sinchai. Ritthichai quyết định cầu hôn Dao và ở lại làng cùng cô, tiếp tục ra sức đánh đuổi những kẻ xấu xa trả lại sự bình yên cho làng.
Phim được remake lại từ bộ phim cùng tên năm 2011 của đài 7 và theo bản cũ thì có tới 2 phần. Xoay quanh hành trình cùng nhau hợp sức chống lại kẻ xấu, trước và sau yêu của hai nhân vật chính. Không biết đến đài CH3, thì dẫn dắt của câu chuyện có được gộp chung lại thành một hay không? Hãy cùng chờ xem.
Tên phim gốc Pah Nang Suer (2023) 

Các phim tương tự

Trái Tim Rung Động
Công Chúa Điện Hạ Không Thể Chọc
Heart Way
Dâu Bể Mùa Xưa
10 Ngày Để Anh Yêu Em
Cứu Tinh Đời Tôi
Don’t Touch My Dad
Cô Gái Nhím Của Tôi
Độc Dược Tình Yêu 2
Đừng Ngang Ngược Với Chị
Nabi, Tôi Sẽ Không Yêu Em
Nishi Ogikubo Mitsuboshi Yoshu-do (Live action)