Sex Friend

Sex Friend

Sex Friend The Series
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,074,126 views
Bạn đánh giá: 0
10 3 Đánh giá

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Đam Mỹ Sex Friend The Series Vietsub Thuyết Minh HD

Sex Friends The Series được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Sex Friends của tác giả นุ NU

Tóm tắt nội dung:
– Vine ( Y ) là cậu sinh viên đẹp trai năm 3 khoa Kỹ thuật. Vẻ đẹp trai ấy đã khiến Y trở thành Trăng của khoa và Trăng của trường 3 năm trước. Nhờ khuôn mặt điển trai, cậu được giới giải trí săn đón và bây giờ cậu đã trở thành một người mẫu nổi tiếng với nhiều bộ ảnh được đăng trên các tạp chí nổi tiếng Thái Lan.
– Với dáng vẻ cân đối, hoàn hảo tới từng cen ti mét và khả năng tạo dựng phong cách, cho dù là ảnh chụp hay MV, cậu đều thể hiện tốt nhất. Ngoài ra, cậu còn được biết đến là người mẫu quảng cáo, các sản phẩm cậu quảng cáo đều có doanh thu vượt trội.
– Với khuôn mặt đẹp trai như bước ra từ tiểu thuyết và làn da trắng, kết hợp với nụ cười, mọi người dễ đắm say cậu. Hiện tại, dù đi tới đâu của Băng Cốc thì luôn gặp được hình ảnh của cậu ấy.
– Kay (K) là một diễn viên chính trong dòng phim Y, người có mái tóc xám, chiếc mũi cao thẳng. K sở hữu một fanclub hùng hậu, sẵn sàng đè bẹp bất kì bảng xếp hạng nào có tên anh.
– Đặc biệt hai người họ đang có dự án phim Y hợp tác chung với nhau. Đây là lần đầu tiên Wine đóng phim. Và càng đặc biệt hơn khi đây cũng là lần đầu tiên K đóng vai thụ.
– K có một hình xăm trên vai trái, màu tóc đặc biệt và gu thời trang cực chất.
– K và Y là bạn rất thân của nhau. Họ học chung từ mầm non cho tới đại học. Hai người đều có thân hình khỏe khoắn, múi miếc đầy đủ. Y thì có thân hình fit hơn K và da cậu cũng trắng hơn K.
– K là một người có ham muốn cao với tình dục và đặc biệt anh không thể kiềm chế được với Y, dù ở bất kỳ nơi nào (phòng ngủ, xe oto, phòng tắm, mọi nơi). Trong phim anh ấy có vẻ là một quý ông nhưng thực tế thì khác xa như vậy.
– K thích làm tình ở bên ngoài và càng thích làm tình với Y khi có người ở xung quanh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tên phim gốc Sex Friend The Series

Các phim tương tự

Ikebukuro West Gate Park
Cô Ấy Làm Trái Tim Tôi Rung Động
Thế Giới Không Lối Thoát (Phần 2)
Quý Ngài Trái Tim
Stay Still (2023)
Khoảng Cách Xa Nhất
Tần Số Thấp, Low Frequency (2023)
Satyajit Ray (Phần 1)
Anh Hàng Xóm
Bác Sĩ Tâm Thần Joseon Yoo Se Poong
Bridgerton (Phần 1)
Chàng Quản Gia Và Ông Bố Đơn Thân