Thợ Săn Quái Vật (Phần 3)

Thợ Săn Quái Vật (Phần 3)

The Witcher Season 3
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Thợ Săn Quái Vật (Phần 3) – The Witcher Season 3 VIETSUB HD FULL Netflix

Mới đây, Netflix đã tung ra teaser chính thức đầu tiên dành cho mùa 3 của loạt phim ăn khách The Witcher. Đây sẽ là mùa phim cuối cùng nam tài tử Henry Cavill góp mặt với vai chính Geralt xứ Rivia, trước khi trao lại đôi kiếm thép – bạc cho Liam Hemsworth kể từ mùa phim tiếp theo.

Vì chỉ có thời lượng hơn một phút, đoạn teaser trên đây không hé lộ quá nhiều về nội dung mùa phim sắp tới của The Witcher. Chi tiết đáng chú ý nhất có lẽ là sự xuất hiện của binh đoàn bóng ma Wild Hunt trong hành trình truy bắt Ciri. Trong nguyên tác, Wild Hunt vốn là một chủng loài elf đến từ một thế giới khác, những kẻ chuyên du hành xuyên không gian để bắt cóc những người xấu số về làm nô lệ.

Được xây dựng dựa trên những câu chuyện dân gian Bắc Âu, Wild Hunt được đề cập đến lần đầu tiên trong bộ sách thứ hai của nhà văn Andrzej Sapkowski – The Sword of Destiny, đồng thời cũng là phản diện chính trong phần game thứ ba của CD Projekt RED – The Witcher 3: Wild Hunt. Trong phiên bản truyền hình của Netflix, Wild Hunt đã chính thức lộ diện trong đoạn cuối của mùa phim thứ 2. Chúng theo đuổi Ciri vì dòng máu cổ xưa của cô bé – thứ sức mạnh có thể giúp dễ dàng điều khiển không gian và thời gian.

Theo nguyên tác, để bảo vệ Ciri khỏi các thế lực chính trị, các pháp sư nham hiểm và cả những loài quái vật đáng sợ tại Lục Địa, Geralt và Yennefer đã quyết định đưa cô bé đến học viện phép thuật Aretuza, nơi đã xuất hiện chớp nhoáng trong đoạn teaser trên đây. Tuy nhiên, vì đội ngũ sản xuất đã xác nhận sẽ đưa rất nhiều yếu tố mới vào loạt phim của mình, nhiều khả năng mùa 3 của The Witcher sẽ tiếp tục có những sáng tạo xa rời so với bộ tiểu thuyết gốc.

 

Tên phim gốc The Witcher Season 3

Các phim tương tự

Nguyệt Lý Thanh Sơn Đạm Như Hoạ
Đại Chiến Người Và Thần
Đảo Ngược – Jozuka Hisui Tuyển Tập Nghịch Đảo Thời Gian
Hộ Vệ Công Lý (Phần 1)
Làm Ơn, Nam Chính Đừng Tới Đây
Tổng Thống Bất Đắc Dĩ
Cô Con Gái Của Giáo Chủ
Hồi Sinh
Ai Là Kẻ Sát Nhân, Longing for You (2023)
Tuyết Ưng Lĩnh Chủ
Chân Tướng
Đấu Phá Thương Khung Phần 3