Venus in the Sky (2023)

Venus in the Sky (2023)

ห้ามฟ้าห่มดาว
Bạn đánh giá: 10
10 2 Đánh giá

Video trailer

Tóm tắt

[Phim BL] Venus in the Sky (2023) Vietsub Trọn Bộ

Venus in the Sky 2023 VietSub là câu chuyện tình yêu giữa hai chàng trai trẻ, Nu và Praram, là cựu bạn thân của nhau. Từ những khoảnh khắc đầu tiên, họ đã có những cảm giác đặc biệt với nhau, nhưng do áp lực xã hội và sự tự ti của mình, cả hai đều giấu giếm tình cảm đó và tiếp tục cuộc sống của mình. Tuy nhiên, những cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên và sự hiểu lầm đã khiến Nu và Praram lại gần nhau hơn và cuối cùng làm sáng tỏ tình cảm của mình.

Trong quá trình theo đuổi tình yêu, Nu và Praram phải đối mặt với nhiều khó khăn và trở ngại. Bên cạnh sự phản đối của một số người trong gia đình và bạn bè, họ còn phải đối mặt với những thử thách trong cuộc sống học đường, đặc biệt là khi Praram đang phải chiến đấu để giành lại vị trí chủ tịch hội học sinh mà mình đã mất đi.

Venus in the Sky The Series là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, đam mỹ, tình cảm lãng mạn của Thái Lan do Chim Sedthawut Inboon biên kịch, với các diễn viên tham gia Tod Pranapong Khaisang trong vai Guy, Cheque Wacharawee Kaewpoolsri trong vai Vee, Max Detter trong vai Ton và một số diễn viên khác.

Venus in the Sky (2023)
Venus in the Sky (2023)
Tên phim gốc ห้ามฟ้าห่มดาว
First air date 02/09/2023
Phần 1
Các tập 1

Các phim tương tự

Bộ Tứ Thời Thượng – The Fabulous (2022)
Zero Photography
Bài Ca Của Lưỡi Kiếm
Deep Night The Series
Yêu Thầm
Shiroi Suna no Aquatope
Tham Vọng Rực Đỏ – Red Balloon (2022)
The Sandman: Người Cát
Hôm Nay Ăn Gì (Phần 2)
What Zabb Man
Đội Đặc Nhiệm SHIELD
Trách Nhiệm/Sự Hổ Thẹn