Vì Em Là Chàng Trai Của Tôi

Vì Em Là Chàng Trai Của Tôi

Cause You Are My Boy (2018)
Chất lượng: FHD
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 1,437,889 views
Bạn đánh giá: 0
10 3 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim Vì Em Là Chàng Trai Của Tôi (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Thái Lan hiện nay đang được nhiều khán giả Việt yêu mến, mặc dù không thể chiếm được đa số như phim Hàn hay phim hoa ngữ nhưng đây cũng là bước đột phá vượt bậc trong thể loại truyền hình của xứ chùa vàng. Không màu mè, rất chận thực, đó là những gì được lột tả qua từng bộ phim Thái, và Em Là Chàng Trai Của Tôi là dự án mới nhất được ra mắt, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người xem, và sẵn sàng cạnh tranh với hàng loạt bộ phim đang rất hot hiện nay.

Phim có tựa đề tiếng anh là Cause You Are My Boy, thuộc thể loại tâm lý học đường, một dòng phim cũng là thế mạnh của Thái khi họ sở hữu dàn diễn viên trẻ dồi dào, xinh đẹp và có khả năng diễn xuất tương đối tốt. Drake Laedeke, Frank Samthonglai Thanatsaran, Neo Trai Nimtawat, Phuwin Tangsakyuen, Apichaya Saisee và Kongnawdee Sutthipha là những cái tên được lựa chọn, và đều được kỳ vọng rất lớn, hứa hẹn sẽ trưởng thành nhiều hơn qua thước phim này.

Phim có nội dung xoay quanh những câu chuyện hết sức đời thường của cậu học sinh Mok ở trường và ở nhà. Vốn là nhóm trưởng nhóm Gấu nên Mok được nhiều người biết đến, ngoài ra bố của cậu lại là một thợ cắt tóc chứ danh. Tuy nhiên, trong một sự cố cắt tóc của cậu bạn cùng trường Ty tại tiệm nhà Mok thì 2 người đã xảy ra những mâu thuẫn, trở thành đối thủ không đội trời chung tại trường học. Chính vì điều này mà Mok liên tiếp dùng kế chơi xấu Ty, đỉnh điểm là pha giả gay để đuổi kéo cô nàng Bambie, người yêu Ty.

Tên phim gốc Cause You Are My Boy (2018)

Các phim tương tự

Bẫy Tình
Absolute Zero: Độ Không Tuyệt Đối
Nắm Đấm Thay Đổi Tình Yêu
Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh
KinnPorsche
Thượng Ẩn (Phần 2)
Tình Này Không Phai
Mãi Mãi Là Số 1 (Bản Đặc Biệt)
Hai Đất Nước, Đất Nước Của Nô Lệ
Friend Zone 2018
Giải Mã Tình Yêu Anh Bằng Trái Tim Em (Phần 2)
Boyband The Series