Yami Shibai 11

Yami Shibai 11

闇芝居
Chất lượng: FHD
Diễn viên:
Lượt xem: 654,466 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Kanji Tsuda isStoryteller (voice)
Storyteller (voice)

Tóm tắt

Xem Anime Yami Shibai 11 (2023) Vietsub Full HD

Yami Shibai 11 (2023) Bước ngay lên và nhìn xem… Đã đến lúc Nhà hát Bóng tối…

Với phần trình bày đáng ngại này, một người đàn ông bí ẩn đeo mặt nạ vàng mời chúng ta thưởng thức Yamishibai: Japanese Ghost Stories (Nhà hát bóng tối, và từ giờ trở đi, YS), một tuyển tập các tin đồn và truyền thuyết đô thị của Nhật Bản, đầy rẫy những linh hồn, hồn ma, lời nguyền và tất cả những thứ rùng rợn mà chúng ta vô cùng yêu thích. Không có máu me hay bạo lực cực độ ở đây, chỉ có sự khủng bố thuần túy, sạch sẽ.

Không giống như những sáng tạo như Ayakashi: Kinh dị cổ điển Nhật Bản hay Kousetsu Hyaku Monogatari, cả hai đều có bối cảnh thời trung cổ hơn (hoặc ít nhất là trước thời Minh Trị), YS diễn ra ở Nhật Bản hiện đại. Cá nhân tôi nghĩ đây là một điểm cộng, bởi vì, mặc dù đúng là có một số yếu tố dân gian Nhật Bản, nhưng không khó để hiểu chuyện gì đang xảy ra: với lý do tối thiểu. Một trong những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy ở YS là thời lượng của nó: chưa đầy năm phút, bao gồm cả phần trình bày và bài hát kết thúc.

Điều này ảnh hưởng đến câu chuyện như thế nào? Trái ngược với những gì người ta có thể mong đợi, nó thực sự là một cái gì đó tốt. Khi nói đến kinh dị và hồi hộp, việc duy trì sự căng thẳng là rất quan trọng. Các tình tiết trong YS (nhân tiện, tất cả đều tự kết luận) thường rất trực tiếp, nêu rõ tình huống / tình trạng khó khăn của nhân vật chính gần như ngay lập tức và trước khi bạn biết điều đó, kết luận đã đến. Các câu chuyện có thể không độc đáo lắm, nhưng YS thực sự biết cách sử dụng yếu tố gây sốc: ngay cả khi bạn biết điều gì sẽ xảy ra, cuối cùng bạn vẫn sẽ ngạc nhiên.

Yami Shibai 11
Yami Shibai 11
Yami Shibai 11
Yami Shibai 11
Tên phim gốc 闇芝居
TMDb Rating 7.2 30 đánh giá
First air date 15/07/2013
Last air date 23/07/2023
Phần 11
Các tập 142
Average Duration 4 minutes

Các phim tương tự

Định Mệnh: Winx Saga (Phần 2)
Vùng Đất Không Ngủ
Hige wo Soru. Soshite Joshikousei wo Hirou.
Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân (phần 4)
Thị trấn Riverdale (Phần 5)
Người Hùng Tia Chớp (Phần 7)
Ijiranaide, Nagatoro-san
Munou na Nana
American Horror Story (Phần 12)
Hắn Là Ai
Học Viện Đỏ Đen: Song Sinh
Shadows House