What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Bàn Tay Ma Thuật: Tập 12

Tập 12

Bạn đánh giá: 10
10 1 Đánh giá

Bàn Tay Ma Thuật, Behind Your Touch (2023)

Bàn Tay Ma Thuật – Behind Your Touch 2023 VietSub Thuyết Minh: Một bác sĩ thú y có khả năng ngoại cảm và một cảnh sát hợp sức phá những vụ án ở thị trấn nhỏ — nhưng năng lực của họ bị thử thách trong lúc làm sáng tỏ một bí ẩn rùng rợn về kẻ giết người hàng loạt.

Nội dung chi tiết phim Bàn Tay Ma Thuật

Phim kể về Bong Ye-Boon (Han Ji-Min), cô gái đang làm bác sĩ thú y tại ngôi làng nông thôn Mujin yên bình và không có tội phạm. Cô ấy cũng sở hữu một siêu năng lực đo lường tâm lý. Khi cô ấy chạm vào phần sau của một người hoặc động vật, cô ấy có thể nhìn vào quá khứ của họ. Cô ấy là một người có trái tim ấm áp và hay can thiệp. Trong khi cô ấy đang thử nghiệm sức mạnh của mình có thể đi bao xa, cô ấy đã dính líu đến Thám tử Moon Jang-Yeol (Lee Min-Ki). Moon Jang-Yeol là một thám tử giỏi trong đội điều tra tội phạm bạo lực ở Seoul, nhưng anh ta bị giáng cấp xuống đồn cảnh sát nhỏ ở Mujin. Anh đấu tranh để trở lại sở cảnh sát ở Seoul. Để đạt được sự luân chuyển trở lại Seoul của mình, anh ta cần nhờ đến siêu năng lực đo lường tâm lý đặc biệt của Bong Ye-Boon. Họ làm việc cùng nhau trong những vụ án nhỏ ở Mujin, nhưng một vụ án giết người hàng loạt bất ngờ xảy ra.

Trong khi đó, Kim Sun-Woo (Suho), người bất ngờ xuất hiện tại Mujin, làm việc bán thời gian tại một cửa hàng tiện lợi trong làng. Anh ấy có một nụ cười ngây thơ và dịu dàng, trong khi anh ấy đối xử tốt với người khác. Nhưng, anh ta cũng là một nhân vật bí ẩn.

 

 

 

Đã chia sẻ0