What's happening?

Tải phim Báo lỗi Tắt đèn Phóng to

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Đếm Ngược Nói Yêu Em

Đếm Ngược Nói Yêu Em

Yesterday Once More
Chất lượng: HD VIETSUB
Diễn viên: N/A
Lượt xem: 656,317 views
Bạn đánh giá: 10
9.3 9 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Đếm Ngược Nói Yêu Em – Yesterday Once More (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Đếm Ngược Nói Yêu Em – Yesterday Once More (2023) phim kể về câu chuyện giữa Cốc Vũ Hiên (Trần Phi Vũ) và Hàn Thư Nghiên (Châu Dã). Cả hai bắt đầu câu chuyện tình cảm khi còn trẻ. Nhưng vì nhiều lý do, họ chia xa và gặp lại nhau khi đã trưởng thành.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết My tomorrow, your yesterday của nhà văn người Nhật Nanatsuki Takafumi, nội dung gốc của truyện kể về hai người bạn ở hai thế giới song song. Cứ 5 năm một lần, cả hai được gặp nhau. Vì dòng thời gian thay đổi, ngày đầu tiên của người này lại trở thành ngày cuối cùng của người kia.

Diễn viên: Trần Phi Vũ, Châu Dã, Triệu Tiểu Đường,…

Đây là bộ phim thứ hai của Trần Phi Vũ được ra mắt khán giả trong năm nay. Trước đó, phim chuyển thể Chiếc bật lửa và váy công chúa do nam diễn viên đóng chính cũng tạo nên làn sóng hâm mộ lớn.

Trần Phi Vũ và Châu Dã (Ảnh: internet)

Trần Phi Vũ sinh năm 2000, là nam diễn viên người Trung Quốc. Là con trai của đạo diễn Trần Khải Ca và nữ diễn viên kỳ cựu Trần Hồng, Trần Phi Vũ tiếp xúc với điện ảnh từ sớm và có cơ hội góp mặt trong nhiều phim quan trọng như Bí quả (2017), Điều tuyệt vời nhất của chúng ta bản điện ảnh (2019), Đãi vàng (2022).

ữ chính của phim – Châu Dã nằm trong danh sách những nữ diễn viên sinh sau 2000 nổi bật nhất bên cạnh Trương Tử Phong, Lưu Hạo Tồn, Triệu Kim Mạch. Trực thuộc công ty của Lý Băng Băng, Châu Dã được tham gia vào nhiều dự án lớn ngay từ khi ra mắt. Nhưng phải đến vai Nguỵ Lai trong Em của thời niên thiếu (2019), tên tuổi nữ diễn viên mới thật sự được chú ý.

Đếm Ngược Nói Yêu Em

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Enola Holmes 2
Hồn Papa Da Con Gái
Đẻ thuê
Caché
Vu Quy Đại Náo
Cuộc Hành Trình Của Mèo Nana
Đừng Chạm Vào – No Touching At All (2014)
When The Rain Falls
Tặng Em Đóa Hoa Đỏ
Bóng Bàn Trung Quốc: Cuộc Phản Công
Khu Rừng Tình Yêu
Kiếm Âm Dương