What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Ichikei’s Crow: The Movie (2023)

Ichikei’s Crow: The Movie (2023)

映画 イチケイのカラス
Công chiếu: 13/01/2023
Đạo diễn:
Thời lượng: 120 phút
Lượt xem: 655,184 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Tóm tắt

Ichikei’s Crow: The Movie (2023)

Lấy bối cảnh ở Kumamoto, một năm sau khi Iruma Michio (Takenouchi Yutaka) bị chuyển khỏi “Ichikei”. Tại đây đã xảy ra một vụ án hành hung gây thương tích xoay quanh một chàng trai trẻ tên Suwa Haruto (Takahashi Yuto) vì đã can thiệp vào một cuộc chiến băng đảng và đang trong tình trạng nguy kịch. Nghi phạm là Uchida Wataru (Kashima Riku) đã nhận tội và có khả năng sẽ bị phán án treo. Tuy nhiên, khi tiếp tục điều tra, Michio nhận thấy câu chuyện còn nhiều điểm đáng nghi nên đã sử dụng quyền lực của mình và bắt đầu đi sâu hơn.

Trong khi đó, tại Tokyo, Komazawa Yoshio (Kohinata Fumiyo) là Chánh án của “Ichikei” đang cân nhắc về vụ cố ý gây thương tích giữa các nhân viên của Tập đoàn “Hoshizumi Holdings”. Bởi 2 nhân viên này thuộc phe phái của các ứng cử viên vị trí Chủ tịch tiếp theo và vụ việc có vẻ như là một cuộc chiến ủy nhiệm. Các ứng cử viên gồm Oyabu Shigeyuki (Kitamura Kazuki) và Shimazu Tsuko (Nakamura Anne) chỉ quan tâm đến việc kết thúc phiên tòa càng nhanh càng tốt, điều này càng khiến Komazawa thêm phần hoài nghi.

2 vụ án tưởng như không hề liên quan này lại nảy sinh một mối liên kết bất ngờ. Cuối cùng khi mọi việc được đưa ra xét xử, trung tâm của những vụ án này ẩn chứa nỗi đau khủng khiếp và bóng tối sâu thẳm nào?

Ichikei’s Crow: The Movie (2023)
TMDb Rating 8 2 đánh giá

Các phim tương tự

Sóng Tử Thần
Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi
Woman
Mười bảy
Jujutsu Kaisen 0 – Chú Thuật Hồi Chiến 2022
Hắc Hiệp 2
Miłość, Seks & Pandemia
Karakai Jouzu no Takagi-san
NCIS (Phần 10)
Bao Chửng: Song Ngư Quỷ Sự
Loki: Thần Lừa Lọc (Phần 2)
The Power of the Dog