What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Sơn Thôn Lữ Điếm

Sơn Thôn Lữ Điếm

山村旅店
Chất lượng: HD VIETSUB
Công chiếu: 29/05/2023
Đạo diễn:
Thời lượng: 73 phút
Lượt xem: 654,994 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Sơn Thôn Lữ Điếm, The Haunting 3 (2023) Full Vietsub

Sơn Thôn Lữ Điếm The Haunting 3 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Ngạ quỷ hay còn gọi là ma đói là một trong sáu địa ngục trong ngôn ngữ Phật giáo. Theo đạo lý Phật, nếu một người trong đời sống đã gây ra những việc ác, sau khi qua đời họ sẽ nhập vào kiếp Hungry Ghosts và phải chịu những đau khổ trong địa ngục.

Nhiều năm trước đây, có một pháp sư đến một ngôi làng hoang tàn để tìm nơi trú ngụ. Tình cờ, người dân trong làng phát hiện rằng pháp sư đang thực hiện một nghi lễ hồi sinh bằng cách hy sinh thi thể người vợ. Bị kinh hoàng, những người dân đã đốt thi thể người vợ của pháp sư. Sự việc này làm pháp sư tức giận và trong sự hận thù, ông ta đã đặt một lời nguyền Ngạ quỷ độc ác lên làng. Kết quả, những người dân trong làng không thể ăn uống và dẫn đến việc tàn sát nhau. Người ta tin rằng, những ai trở thành Ngạ quỷ chỉ có thể được giải thoát nếu tìm được người thay thế để cầu an cho mình.
Sau một số năm, ông Jiang Shuo, một chuyên gia về những ngôi nhà ma ám, cùng với Qin Yiheng nhận được một đơn đặt hàng lớn và họ đã đến một ngôi làng bí ẩn từng xảy ra sự kiện đó. Tuy nhiên, khi đến đó, họ chỉ thấy một khách sạn bỏ hoang, trong khi những sự việc kỳ quái liên tục xảy ra trong ngôi làng hoang tàn này, mỗi ngày lại có một vụ mất tích mới xảy ra…

Sơn Thôn Lữ Điếm
TMDb Rating 10 1 đánh giá

Các phim tương tự

Bones and All
Lời Nguyền Trên Biển – Mary (2019)
Unlocked (2023)
Dị Nhân Thế Hệ Mới (2020)
Đế chế đã mất
Xà Đảo Kinh Hoàng
Ngôi Đền Kỳ Quái 2
Lời Mời Đến Địa Ngục
Thủy Hầu Tử
Thợ Khóa
Ai Yêu Anh Ấy Trước?
Mùa Giáng Sinh Máu Đổ