What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Tây Du Vấn Đạo

Tây Du Vấn Đạo

西游之问道
Chất lượng: HD Vietsub
Công chiếu: 16/03/2023
Đạo diễn:
Thời lượng: 80 phút
Lượt xem: 654,772 views
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Tóm tắt

Xem Phim Tây Du Vấn Đạo (2023) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Tây Du Vấn Đạo (2023) Phim kể về câu chuyện Tôn Ngộ Không đánh bại Đức Phật và cùng với tróc yêu sư Hoa Tình giải cứu tất cả chúng sinh trong yêu giới. Từ thời Bàn Cổ mở cõi Hồng Mông, trận chiến giữa thần tộc và yêu tộc chưa từng dừng lại.

Tôn Ngộ Không phạm tội ác tày trời đi theo Đường Tăng đến Tây Thiên thỉnh kinh, trên đường đi Ngộ Không đã đánh bại và phong ấn người bạn cũ Ngưu Ma Vương đến báo thù, từ đó Tôn Ngộ Không bị yêu tộc coi là kẻ phản bội không thể tha thứ.

Cùng lúc đó, nhân lúc Bồ Tát phải thực hiện giới luật, Hồng Hài Nhi vì muốn dùng sức mình gầy dựng lại vinh quang của yêu tộc, đã giết Ngộ Không để báo thù cho yêu tộc và giải cứu Ngưu Ma Vương. Nhờ vào pháp lực mạnh mẽ, Hồng Hài Nhi được yêu tộc tôn làm Yêu Vương.

Dưới sự lãnh đạo của y, toàn bộ yêu tộc hừng hực nhiệt huyết, hăng hái gây rối và giết người vô tội một cách bừa bãi. Để giải cứu chúng sinh, Tôn Ngộ Không quay trở lại cõi phàm trần, trên đường đi hắn bắt gặp tróc yêu sư Hoa Tình, cả hai cùng bắt tay hợp tác để chống lại Yêu Vương Hồng Hài Nhi. Vì yêu tộc tàn sát Thần tộc và tróc yêu sư, Nhị lang thần Dương Tiễn đã ra lệnh giết thẳng tay toàn bộ yêu tộc, khó tránh khỏi một trận chiến đẫm máu giữa thần tộc và yêu tộc.

Tây Du Vấn Đạo

Đạo diễn

Liu Hongyang
Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Gretel & Hansel – Truyện Cổ Kỳ Dị (2020)
Cự Đà Triệu Bath
(Live-Action) Zom 100: 100 Điều Cần Làm Trước Khi Trở Thành Thây Ma
Trạng Quỳnh (2018)
Chuyện Xóm Tui: Con Nhót Mót Chồng
Người Du Hành
Quái Vật Sông Mekong – The Lake (2023)
Giao Trước Giáng Sinh
Dinh Thự Ma Ám
Tìm Vợ Cho Bà
Brave: Gunjyo Senki
Cuộc Phiêu Lưu Của Mr. Peabody Và Cậu Bé Sherman