What's happening?

Tải phim Báo lỗi Tắt đèn Phóng to

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Tôi Đã Bị Bắt Vào Trường Của Các Tiểu Thư Làm Thường Dân Tiêu Biểu Như Thế Nào

Tôi Đã Bị Bắt Vào Trường Của Các Tiểu Thư Làm Thường Dân Tiêu Biểu Như Thế Nào

Diễn viên: N/A
Lượt xem: 654,675 views
Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Tóm tắt

Was Kidnapped by a Young Lady’s School to be a Sample of the Common People | Ore ga Ojou-sama Gakkou ni Shomin Sample Toshite Rachirareta Ken. Trong câu chuyện, Kagurazaka Kimito, một nam sing phổ thông tầm thường bị một học viện kín dành cho nữ sinh thuộc con nhà danh giá bắt cóc, để trở thành mẫu vật điển hình cho thường dân. Ngôi trường này toàn những nữ sinh được bao bọc che chở, chưa từng gặp nam sinh cùng trang lứa bao giờ, nên các học viên ra trường rất khó hòa nhập với cuộc sống. Kimito được đem đến trường như là một cách giới thiệu cho các nữ sinh về thế giới bên ngoài. 

Ichijinsha xuất bản tập đầu tiên của bộ tiểu thuyết vào tháng 3 năm 2013, và bộ đến nay đã có 8 tập được phát hành. Phiên bản đặc biệt của tập thứ 7 có di kèm một đĩa drama CD. Gekka Urū đã thiết kế nhân vật cho bộ tiểu thuyết, và Risumai đã thực hiện một bản chuyển thể manga trong tạp chí Monthly Comic Rex của Ichijinsha. Tập thứ 5 của bộ manga sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 7 tới tại Nhật Bản. 

Ichijinsha vừa công bố một bản chuyển thể anime cho bộ tiểu thuyết Ore ga Ojō-Sama Gakkō ni ‘Shomin Sample’ Toshite Usarareta Ken (Story in Which I Was Kidnapped by a Young Lady’s School to be a Sample of the Common People) của Takafumi Nanatsuki.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Các phim tương tự

Kẻ Ám Sát 2: Kì Nghỉ Của Hitman
Đặc Vụ Áo Đen: Sứ Mệnh Toàn Cầu – Men in Black: International
Thầy Giáo Iglesias (Phần 3)
Thần bài
Kung Fu Panda 4
Sex and the City (Phần 3)
Nhà Khoa Học Rơi Vào Lưới Tình, Thử Giải Mã Nào
K-on! SS2
Gửi Thời Thanh Xuân Trong Sáng
Băng Đảng Loki
Ronny Chieng – Cây Hài Châu Á Hủy Diệt Nước Mỹ
Bóng rổ của Kuroko – Trận đấu cuối cùng