What's happening?

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!

Giải Mã Chân Tình, Rak Nai Roi Luang (2023): Tập 15

Tập 15

Bạn đánh giá: 0
0 0 Đánh giá

Giải Mã Chân Tình, Rak Nai Roi Luang (2023) Full Vietsub

Giải Mã Chân Tình dự kiến lên sóng sau Nhân Duyên Diệu Kỳ. Bí mật vẫn chôn chặt trong lòng cô bấy lâu đang sắp được hé lộ bởi “trò chơi” của một linh hồn. Anh, người mang đầy thù hận, đã trở về cùng với “lời đề nghị” mà cô không thể từ chối.

Những ký ức thật thật giả giả cứ mãi đeo bám cô. Rốt cuộc đâu mới là sự thật? Một kế hoạch được dày công sắp đặt, cuối cùng người mắc bẫy lại chính là anh. Tình yêu được tạo dựng lên từ sự báo thù, liệu có phải là chân tình? Liệu cô có thể giải mã được hết những bí ẩn đang bủa vây lấy mình?

Thông tin phim Giải Mã Chân Tình

  • Diễn viên: Bank Artit, Anna Glucks, Bom Phongsakon, Jean Chertinnara…
  • Thể loại: Bí ẩn, Kinh dị, Điều tra, Drama
  • Phim sẽ được lên sóng vào T2&T3 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18 tháng 7 – tiếp sóng sau Ruethai Bodee – Nhân Duyên Diệu Kỳ.

Nội dung phim Giải Mã Chân Tình

Một bí mật đã bị chôn vùi trong trái tim cô ấy trong một thời gian dài. Nó sắp bị lộ. Vì trò chơi của một linh hồn, một chàng trai trẻ trở lại với sự báo thù và với một thỏa thuận mà cô ấy không nên từ chối. “Hắn” trở lại trả thù dưới hình dạng một linh hồn bị ám ảnh. Các mối đe dọa sử dụng cảm giác tội lỗi của cô ấy như một công cụ. Anh tự tin rằng lời đề nghị của mình là tàn nhẫn, không cho cô lối thoát. Nhưng kế hoạch này phản tác dụng và thay vào đó bẫy anh ta . Tình yêu giả tạo được tạo ra bởi sự thù hận. Một linh hồn xấu xa nắm giữ bí mật. Cô ấy sẽ sống sót như thế nào?

Đã chia sẻ0